Wednesday, 23/10/2019 - 23:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Thọ
Bài tin liên quan

Trường Tiểu học Ninh Thọ không ngừng vươn lên xứng danh quê hương anh hùng

Trường Tiểu học Ninh Thọ không ngừng vươn lên xứng danh quê hương anh hùng

Trường Tiểu học Ninh Thọ được thành lập từ năm 1999 và được tách ra từ trường PTCS Ninh Thọ năm 1999, trường được đặt ở vị trí trung tâm của xã Ninh Thọ. Trải qua biết bao khó khăn vất vả song với lòng yêu nghề, mến trẻ tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn luôn hướng theo tiếng gọi của Đảng của Bác Hồ duy trì và phát triển giáo dục, phát huy truyền thống quê hương Ninh Thọ anh hùng, thầy và trò trường tiểu học Ninh Thọ đã không ngừng phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội. Một xã hội có xu thế phát triển công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

      Trong những năm qua cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, sự đi lên của nghành giáo dục. Đội ngũ CBGV.NV nhà trường đã thực sự quan tâm, chăm lo đến hoạt động giáo dục thế hệ trẻ. Với truyền thống cần cù, hiếu học, Đảng bộ và nhân dân xã  Ninh Thọ đã không ngừng phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn tập trung đầu tư cho giáo dục. Chính vì thế cơ sở vật chất trường học ngày càng đầy đủ, khang trang, đổi mới. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường đã đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia mức 1. Môi trường cảnh quan sư phạm luôn “xanh - sạch - đẹp-an toàn” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thân thiện hấp dẫn đối với học sinh. Giúp các em càng thêm yêu quý trường và thực sự mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

      Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hôm nay trường Tiểu học Ninh Thọ đã có nhiều khởi sắc. Phong trào thi đua: “Dạy tốt – Học tốt” được phát huy có hiệu quả. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ giáo viên tuy không đồng đều về tuổi tác, nhưng đều đoàn kết thống nhất không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức nhà giáo, nâng cao năng lực dạy học, hết lòng vì học sinh thân yêu. Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức  tự học và sáng tạo.

Trong quá trình phấn đấu trường đã liên tục đạt được những thành tích đáng ghi nhận:

Chi bộ đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Trường đạt Tập thể lao động xuất sắc - Tỉnh tặng Giấy khen

Công đoàn đạt Vững mạnh xuất sắc.

Liên đội TNTPHCM đạt – Liên đội xuất sắc 15 năm liền

Những danh hiệu đã được công nhận:

Chiến sỹ thi đua cơ sở: 6 đồng chí.

Giáo viên giỏi huyện: 20 đồng chí.

Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi ......: 01 đồng chí.

        Hai mươi năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Ninh Thọ ngày càng dày thêm về thành tích. Ngôi trường đã trở thành niềm tin của nhân dân trong xã khi họ đưa con bước vào những lớp học đầu tiên. Vì vậy tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường trường chúng tôi quyết tâm dạy tốt – học tốt để nâng cao chất lượng và xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã Ninh Thọ, xứng đáng với quê hương Ninh Thọ anh hùng.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 67
Năm 2019 : 1.325