Thứ tư, 23/10/2019 - 23:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Thọ

Đại Hội Liên Đội Trường Tiểu học Ninh Thọ năm học 2018 - 2019

Đại Hội Liên Đội Trường Tiểu học Ninh Thọ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Ninh Thọ. Sáng ngày 06/10/2018, Liên đội trường TH Ninh Thọ đã tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019 với mục đích tổng kết công tác đội năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng năm học 2018 - 2019, bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới.

1_500

Về dự đại hội có Anh Cao Minh Tiến - Bí thư Đoàn xã Ninh Thọ; Thầy giáo Nguyễn Dũng - Bí thư chi bộ nhà trường, Thầy Trần Quang Long – Hiệu trưởng , Trưởng Ban phụ trách Đội trường Tiểu học Ninh Thọ, Thầy Lê Hoàng Nam - Tổng phụ trách đội; các thầy cô giáo là anh chị phụ trách cùng 40 bạn đội viên, thiếu nhi đại diện cho 565 đội viên, thiếu nhi của trường.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Ninh Thọ đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" , tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của xã Ninh Thọ anh hùng gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm.
Trong năm qua, các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện chăm sóc và viếng Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Ninh Thọ; Tổ chức cho các đội viên tham gia cuộc thi “ Tìm hiểu Biển đảo tổ quốc em”;  Thực hiện tốt phong trào đọc và làm theo báo Đội: Mỗi Chi đội có 1 tờ báo Đội, mỗi lớp nhi đồng có 1 tờ báo Nhi Đồng; Đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, giúp bạn vượt khó học tốt, thực hiện tốt phòng trào “ Đôi bạn cùng tiến”. Kết quả: Tham gia thi Hùng biện tiếng anh cấp thị xã: Đạt 1 giải Ba và 1 giải Khuyến Khích; Thi viết chữ đẹp cấp thị xã: Có 8 học sinh đạt giải trong đó có 4 giải A và 4 giải B. Tham gia cuộc thi “ Vẽ tranh Mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa” đạt 1 giải Vàng; Phát động phong trào “ Tiết kiệm quà sáng xây dựng tủ sách Kim Đồng” với số tiền tiết kiệm dược là 1.620.000 đồng…….

2_500
Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả hoạt động năm học

Đại Hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học 2018 – 2019  và thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng như : Duy trì phong trào đọc và làm theo báo Đội; Phát động phong trào “ Nuôi heo đất vì bạn nghèo” ; Thực hiện có hiệu quả phong trào “ Kế hoạch nhỏ”, đa dạng hóa các loại hình câu lạc bộ, tham gia các phong trào cấp trên theo 4 chương trình hoạt động cụ thể

3_500

Biểu quyết các chỉ tiêu

Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

4_500

Anh  Cao Minh Tiến Bí thư Đoàn Xã Ninh Thọ

Đại Hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm những bạn đội viên xuất sắc, có năng lực để hoàn thành tốt những chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra trong năm học 2018 – 2019

6_500